MỸ PHẨM KIM HOÀNG - ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT NĂM 2019

  • 02-05-2019
  • 24.212

Nỗ lực không ngừng với những ước mơ và khát vọng của mình, giờ đây, Doanh nhân Nguyễn Thị Sáu đang khẳng định bản thân, chỗ đứng vững chắc trên con đường kinh doanh mang sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, bền vững đáp ứng nhu cầu cho các chị em phụ nữ.

Sau bao ngày tháng ròng rã bôn ba cố gắng nỗ lực.  Không gì bằng đi lên bằng chính sự cố gắng của mình. Khởi nguồn từ suy nghĩ: cách duy nhất giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn chỉ có thể đến từ vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người. Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Sáu đã cho ra đời thương hiệu Mỹ phẩm Kim Hoàng bao gồm các dòng sản phẩm: HỒNG SÂM COLLAGEN, HỒNG SÂM COLLAGEN, CAO BONG LINH CHI ĐỎ, SỬA RỬA MẶT TÁI TẠO DA, TẮM TRẮNG TOÀN THÂN KIM HOÀNG, …Mỹ phẩm Kim Hoàng luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện. Mỹ phẩm Kim Hoàng được tạo ra giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da một cách tự nhiên nhất.

Với phương châm "Nói được làm được", uy tín, khách hàng, chất lượng trong từng sản phẩm, thương hiệu Mỹ Phẩm KIM HOÀNG giờ đây không chỉ được biết đến rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn đang chuẩn bị bàn đạp để vươn ra thế giới. Sản phẩm đưa ra thị trường sử dụng phải có chất lượng cao, phù hợp với các tiêu chuẩn được áp dụng và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng.

Trong số hàng trăm các hãng mỹ phẩm đang có trên thị trường hiện nay, rất nhiều bạn băn khoăn rằng không biết nên dùng hãng nào, hãng nào là tốt. Mỹ Phẩm KIM HOÀNG đáp ứng mọi như cầu của khách hàng, được rất nhiều người ưa chuộng. Cũng chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ khi nào bạn cần. Với hơn 100 sỉ - chi nhánh - đại lí - tổng đại lí và nhà phân phối trên toàn quốc. Có thể nói, đây là một hãng rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu dưỡng da nhưng không có nhiều chi phí.
 
Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Sáu chia sẻ: “Tạo ra một thương hiệu cũng như tạo nên một con người mới. Muốn “dạy dỗ” đứa con nên người phải đặt trọn yêu thương và hết mình với nó. Làm kinh doanh cũng như chạy đường dài. Đã muốn gắn bó với con đường này, mình cần có sự kiên trì, sáng tạo và nhiệt huyết. Nếu biết trân trọng từ cái nhỏ nhất, cuộc sống – sự nghiệp sẽ cho mình những thứ to lớn, vĩ đại nhất”.
 

 
Với những nỗ lực và cống hiến vì sức khỏe, sắc đẹp của các chị em phụ nữ Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Sáu cùng thương hiệu đã được ghi nhân và vinh danh tại các giải thưởng: “Top 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT năm 2019” được điễn ra vào ngày 20/5/2018, tại Nhà hát Quân Đội, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh do người tiêu dùng bình chọn”. Chương trình do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM. Đến dự buổi lễ có PGs.Ts. Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ và các đồng chí đại diện Cục Quản lý thị trường - Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và địa phương và gần 200 doanh nghiệp trên cả nước tham dự.  Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho sự nỗ lực, lòng đam mê và những tâm huyết của cô gái trẻ khi đã gửi “hồn” mình vào thương hiệu Mỹ phẩm KIM HOÀNG. Đây cũng chính là dấu ấn thành công đậm nét từ sự táo bạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm của một “bông hồng” trẻ tuổi nhưng có tinh thần “thép” này.

Với doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Sáu thành công không phải tự nhiên mà đến, thành công là kết quả của việc bạn quyết định chính xác mình muốn gì và cần phải làm gì. Ngay khi bạn xác định được những điều đó, bạn đã có được những thành công đầu tiên. Mỗi bước bạn tiến gần đến mục tiêu thì đó đã là một “thành công”. Nó là quá trình không ngừng nghỉ và được “đo đạc” liên tục trong suốt hành trình.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
MỸ PHẨM KIM HOÀNG 
Địa chỉ: Rubi 3, Căn hộ Amazing, Tân Nhật, Bình Chí Minh