Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Hà – Bông hồng vàng của hệ thống Lang Tiêu

  • 04-01-2019
  • 2.279

Nguyễn Thị Hà, nữ doanh nhân trẻ tài năng khiến nhiều người nể phục nhờ khả năng kinh doanh của mình. Chỉ trong thời gian ngắn, nữ doanh nhân 9x này đã tạo dựng cho mình sự nghiệp riêng, với thu nhập lên tới trăm triệu mỗi tháng.

 

Nguyễn Thị Hà giám đốc khu vực Hà Nội trực thuộc Công ty TNH Đông y Lang Tiêu

Với khuôn mặt xinh xắn, nụ cười thường trực, cùng cách nói chuyện duyên dáng, cuốn hút, cô luôn gây thiện cảm với người đối diện. Trong một cuộc gặp mặt, chị đã chia sẻ về nguyên nhân thành công ngắn gọn rằng: “Thành công chỉ xuất hiện từ sự quyết đoán và nỗ lực của bản thân”. Bởi vậy, một cô gái trẻ dám nghĩ dám làm đã vượt lên nghịch cảnh, tìm cho mình một lối đi riêng đã trở thành một doanh nhân thành đạt, được nhiều người yêu mến. Cô là Nguyễn Thị Hà– Giám đốc khu vực Hà Nội trực thuộc công ty TNHH đông y Lang Tiêu.
 

 
Nữ doanh nhân chia sẻ, sau khi ra trường, cô may mắn trở thành một nhân viên kế toán. Có được công việc nhẹ nhàng, ổn định đúng như gia đình luôn mong ước thế nhưng với đam mê kinh doanh từ khi còn đi học, cô đã quyết định lựa chọn một mặt hàng nào đó để bán, vừa để thoả nỗi đam mê, vừa kiếm thêm thu nhập. Cô lựa chọn dòng sản phẩm từ Công ty TNHH Đông y Lang Tiêu bởi nhận thấy đây là các dòng sản phẩm tốt hiếm có trên thị trường, không chứa hóa chất, lại an toàn cho người sử dụng nên đã quyết định gắn bó với thương hiệu này.
 
“Tôi đến với Lang Tiêu là vì chất lượng, trước khi quyết định đầu tư vào một sản phẩm nào đó, tôi luôn phải tự tay dùng thử và cảm nhận… Đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ phải có trách nhiệm và có tâm ” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

 Hiện tại, ngày càng có quá nhiều hãng mỹ phẩm ra đời khiến khách hàng mờ mắt, khó tìm được một sản phẩm chất lượng lại dễ tiền mất tật mang… Mỹ phẩm Đông y Lang Tiêu tự tin đứng vững trên thị trường thời gian qua với sự nỗ lực, đầu tư và tâm huyết của giám đốc Lã Quý Doanh cùng  phó giám đốc Bùi Thị Vân Anh và với hệ thống hơn hai nghìn thành viên trên toàn quốc… Tôi là một trong số họ ”.
 

 
Hệ thống đông y Lang Tiêu vinh danh Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam
& Gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2018
 
 Doanh nhân Nguyễn Thị Hà cũng là một trong những đại lý đầu tiên của công ty. Gắn bó với công ty trong suốt 1 năm qua, nay cô đã phát triển, trở thành giám đốc kinh doanh khu vực Thành phố Hà  Nội và cũng là một trong những thành viên có nhiều đóng góp cho thương hiệu. Đây cũng là lý do mà Nguyễn Thị Hà được giám đốc Lã Quý Doanh và phó giám đốc Bùi Thị Vân Anh lựa chọn để vinh doanh nhận giải thưởng cao quý “ Gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2018” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam kết  hợp với Viện Khảo Sát Đánh Gía Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.

Hiện nay, Doanh nhân Nguyễn Thị Hà đã trở thành một trong những  giám đốc tiêu biểu của mỹ phẩm đông y Lang Tiêu. Đạt được thành công như ngày hôm nay, ngoài việc may mắn còn nhờ sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng và nhất là tinh thần lạc quan của Hà. Cô có chia sẻ: “Suy nghĩ tích cực giúp mình tin tưởng vào những điều tốt đẹp ở phía trước, từ đó có thêm động lực để cống hiến hết sức mình với công việc hiện tại và gặt hái thành công. Hơn nữa, thái độ tiêu cực không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới cả mọi người trong hệ thống, nó sẽ nhanh chóng lây lan như một virus nguy hiểm. Do vậy, mình luôn cố gắng xây dựng cho bản thân quan điểm tích cực để thành công trong sự nghiệp.”
 
Giám đốc khu vực Hà Nội Nguyễn Thị Hà Vinh danh Gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2018.
 
Tất cả những gì mình có ngày hôm nay là nhờ sự hợp tác cùng đông y Lang Tiêu được các anh chị và công ty hỗ trợ. Hơn hết đó chính là Doanh nhân Nguyễn  Thị  Hà mong muốn mang tới sản phẩm chăm sóc da của người Việt, do người Việt, sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng.