MINN LIPSTICK – TÔN VINH SẮC ĐẸP VIỆT

  • 05-01-2019
  • 1.162

Ngày nay, sắc đẹp là điều không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ chúng ta. Mỗi người đều có 1 cách lựa chọn làm đẹp cho riêng mình. Nhưng để có hiệu quả tốt mà vừa tiết kiệm và an toàn thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là tìm đến những mỹ phẩm làm đẹp an t


Vì thế, doanh nhân Tài Văn Minh GĐĐH Công Ty TNHH TM-DV XNK LAGIDA đã cho ra đời dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Minn Lipstick với tiêu chí “An toàn-Tận tâm-Uy tín-Chất lượng” sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu quả tốt hơn mong đợi.
 
 
Doanh nhân Tài Văn Minh GĐĐH Công Ty TNHH TM-DV XNK LAGIDA

Minn là thương hiệu son với thành phần thiên nhiên có đầy đủ giấy tờ pháp lý, nguyên liệu được nhập khẩu, được sản xuất bằng máy móc hiện đại, nhưng vẫn giữ nguyên được tính thiên nhiên của dòng sản phẩm handmade.
 

Chúng tôi luôn tự hào và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm của mình. Với mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, giá cả hợp lí đến tay người tiêu dùng. Hệ thống chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng, mở rộng hệ thống trên toàn quốc.

“CÁI TẦM ĐẾN TỪ CÁI TÂM “ câu châm ngôn của hệ thống Minn Lipstick nhằm phát triển sản phẩm, phát triển hệ thống theo hướng chất lượng lâu dài bền vững.

Có thể nói, với những người bán hàng tâm huyết thì Minn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất để gắn bó phát triển lâu dài. Hãy tin tưởng Minn, chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác phát triển hệ thống vững mạnh, tâm huyết và chuyên nghiệp.
 
Ngày 23-12-2018 vừa qua, Công Ty TNHH TM-DV XNK LAGIDA với thương hiệu Minn Lipstick đã được vinh danh trong lễ công bố trao văn bằng chứng nhận Top 50“Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2018” tại nhà hát Bến Thành-TP HCM, dưới sự bảo trợ của Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh & Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam.
 
 
Lễ công bố “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam & Doanh Nhân Tiêu Biểu 2018” là sự ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp, nhãn hàng có đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong và ngoài nước. Cũng như đánh dấu mỹ phẩm Minn Lipstick bước thêm một bước ngoặt mới trong việc phát triển và khẳng định thương hiệu  trong thị trường Việt Nam.