MỸ PHẨM H’BEAUTY – NƠI TÔN VINH VẺ ĐẸP VIỆT

  • 02-11-2018
  • 1.661

Biến khó khăn thành động lực để phát triển và san sẻ yêu thương tới cộng đồng chính là một trong những bí quyết thành công của nữ doanh nhân trẻ này.


Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng Mỹ phẩm H-Beauty đã liên tục gặt hái được nhiều thành công, trở thành một trong những đơn vị cung cấp mỹ phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu luôn được người tiêu dùng cả nước tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, mới đây nhất, H-Beauty đã vinh dự đạt Top 50 “Thương Hiệu –Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2018” – đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp phá triển của doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp này.
 

 
Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Hạnh vinh danh Top 10- Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2018
 
Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Hạnh – Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Chị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu riêng H-Beauty và có uy tín trên thị trường, Chị cho rằng: “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động thì thành công mới có thể mỉm cười với bạn được”.

Khác với các dòng mỹ phẩm đang có trên thị trường  H-Beauty chiết xuất 100% thành phần thiên nhiên giúp cho kem thấm nhanh và nuôi dưỡng từ bên trong, không gây hại tới người dùng mà còn làm làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Đây được xem là bước đột phá mới của dòng mỹ phẩm mang thương hiệu H-Beauty. Điều quan trọng, để tạo ra được một dòng mỹ phẩm hoàn hảo như vậy chính Thúy Hạnh là người đã dùng thử sản phẩm trong suốt thời gian dài để kiểm nghiệm cho chất lượng và sự an toàn của dòng mỹ phẩm này khi ra mắt. Do đó, H-Beauty với Chị như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, bởi những đam mê, tâm huyết và phần còn lại của cuộc sống dường như chị đã và đang gửi vào sản phẩm này. 
 

 
Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Hạnh
 
Với suy nghĩ được đồng hành cùng vẻ đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam Thúy Hạnh không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu của mình nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng và an toàn, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia vào hệ thống đại lý của mỹ phẩm H-Beauty. Đến với H-Beauty khách hàng sẽ được tư vấn tận tình cách chăm sóc da, dưỡng da tốt nhất bởi cô chủ xinh xắn Thúy Hạnh .

 
Có thể nói, kiên trì theo đuổi đam mê chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại đối với Chị hay bất cứ bạn trẻ nào khi muốn bước vào con đường kinh doanh riêng của mình. Theo chị, một doanh nhân luôn luôn phải giữ cái tâm vì khách hàng, làm việc quyết liệt, dám mạo hiểm. Cứ như vậy chắc chắn thành công sẽ tới.