“NHÀ LÃNH ĐẠO BẢN LĨNH TRÍ TUỆ 2022” GỌI TÊN DOANH NHÂN PHẠM TƯỜNG NGA

  • 08-01-2023
  • 2.246

Sáng 07/01/2023, Liên Hiệp Khoa HọcVà Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á tổ chức lễ tổng kết công bố “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt-Nhà Lãnh Đạo Bản Lĩnh Trí Tuệ 2022”. Doanh Nhân Phạm Tường Nga vinh dự được tôn vinh

Giám đốc Phạm Tường Nga- Tuổi trẻ với niềm đam mê kinh doanh. Tuy thành công trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, siêu xe, nhưng thứ giữ chân và cuốn hút tiêu tốn cả triệu đô cho nghiên cứu sáng chế chính là các sản phẩm dược phẩm trong Công Ty Dược Mỹ phẩm Pham Nga Dubai. Chị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Dược Mỹ Phẩm và “Thương hiệu Pham Nga DuBai tiêu chuẩn chất lượng thế giới" là những gì gắn với tên tuổi của doanh nhân Phạm Tường Nga ở thời điểm hiện tại.
(Bà) Phạm Tường Nga- Giám đốc Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Phạm Nga Dubai
Là người phụ nữ nhanh nhạy và tư duy sắc bén và không ngừng đổi mới, Chị đã dẫn dắt Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Phạm Nga DuBai thành một doanh nghiệp dược phẩm đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Dược Mỹ Phẩm sản phẩm Pham Nga DuBai được giới thượng lưu quý tộc UAE săn đón như vàng vì phương châm của công ty: "bệnh nặng đến mấy cũng khỏi", tiếng vang khắp Trung Đông, đến nay đã phát triển đi châu âu, châu Á, châu mỹ, châu Phi… Sản phẩm luôn đạt nhiều giải thưởng Top 5, Top 10 , chất lượng Vàng Châu Á, Đông Nam Á, Trung Đông.
(Ông) Phùng Thanh Toàn (giữa)- Đại lý cấp 1 KV Phía Nam đại diện cho Doanh Nhân Phạm Tường Nga nhận chứng nhận tại sự kiện.
Mang trong người tinh thần nhiệt huyết cống hiến, cùng với tầm nhìn chiến lược sâu rộng, tư duy lãnh đạo sắc bén và luôn không ngừng đổi mới bắt kịp xu thế, Nữ doanh nhân Phạm Tường Nga đang từng bước xây dựng thương hiệu, đưa Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Phạm Nga DuBai vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp dược phẩm đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống công ty đã có tổng cộng 3979 đại lý trên toàn thế giới, danh tiếng vang xa khắp các nước Trung Đông, Châu Phi, Châu Á, Châu Âu.