“Thương hiệu Hàng Đầu ASEAN 2022” gọi tên NHÔM KÍNH THANH BÌNH

  • 30-11-2022
  • 1.716

Vừa qua, tại sự kiện “Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022” ngày 27/11/2022 tại Nhà hát Bến Thành (Q.1, TP.Hồ Chí Minh). Công ty TNHH Sản Xuất– Thương Mại Nhôm Kính Thanh Bình đã xuất sắc nhận được danh hiệu “Top 50 thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022”

 Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.
Đây là sự kiện thường niên nhằm vinh danh những thương hiệu có thành tích kinh doanh vượt trội. Những doanh nghiệp có cải tiến không ngừng, tạo sự khác biệt và đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, phát triển thương hiệu và gia tăng niềm tin người dùng. ÔNG PHẠM HỮU BÌNH chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc chia sẻ:

Để đạt được thành công rực rỡ này, đó là ở sự tin tưởng, hài lòng của Quý khách hàng và sự phấn đấu liên tục và phát triển không ngừng trong lĩnh vực chuyên sản xuất và phân phối NHÔM – KÍNH – ALU – INOX – KHÓA ĐIỆN TỬ - PHỤ KIỆN NỘI NGOẠI THẤT, sản xuất kính cường lực, kính ghép an toàn, kính mờ cát, kính màu các loại từ 4mm đến 19mm.
Sản xuất nhôm cao cấp trong nội và ngoại thất. Đặc biệt các hệ như XingFa – Hệ 55 – Hệ 93 – Vách ngăn mặt dựng – Hệ phổ thông 700 - 1000 – Hệ tủ cao cấp. Thanh Bình sản xuất và phân phối trong và ngoài nước các sản phẩm trên… Bởi yếu tố quyết định đến sự thành công của một thương hiệu không chỉ ở sản phẩm mà còn cả chất lượng phục vụ. Ngay từ những ngày đầu xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, NHÔM KÍNH THANH BÌNH đã chú trọng đến nhu cầu và chất lượng của Quý khách hàng và đã đầu tư những máy móc công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu.
Lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển, thôi thúc phát huy sứ mệnh tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hoá kiến trúc đô thị với phương châm: “UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG – LUÔN MANG THÀNH CÔNG ĐẾN CHO BẠN VÀ CHO TÔI”.
Thông qua giải thưởng danh giá tại sự kiện này, Công ty TNHH Sản Xuất– Thương Mại Nhôm Kính Thanh Bình càng có thêm động lực và niềm tin thôi thúc không ngừng sáng tạo, cải tiến, phát triển các sản phẩm mới và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đạt hiệu quả tối ưu cho các công trình và sự hài lòng ngày càng cao của khách hàng.