CÔNG TY TNHH Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐẠI HỒNG PHÚC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2024

  • 29-05-2024
  • 161

Công Ty TNHH Y Học Cổ Truyền Đại Hồng Phúc vừa được vinh danh danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024, một trong những giải thưởng uy tín và được nhiều người tin dùng, là kết quả sự nỗ lực không ngừng của Đại Hồng Phúc trong nhiều năm qua.


Ngày 20/04/2024, tại Lễ Công bố “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024”, Công Ty TNHH Y Học Cổ Truyền Đại Hồng Phúc đã vinh dự nhận được danh hiệu "Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024", đánh dấu mốc thành công chinh phục được giải thưởng danh giá.

 

Lễ công bố “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024” được tổ chức thường niên do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam đánh giá; xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng đối với doanh nghiệp uy tín đầu ngành, có sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao, xây dựng thương hiệu bền vững trên thị trường Việt Nam.

Chương trình được xây dựng nhằm xác định một cách toàn diện các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường để phát triển bền vững, đóng góp tích cực trong công tác phục vụ cộng đồng và phát triển kinh tế đất nước. Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tăng cường hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu, qua đó góp phần khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường.

 

Công Ty TNHH Y Học Cổ Truyền Đại Hồng Phúc là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất và kinh doanh Thuốc Y học Cổ Truyền, các sản phẩm của Đại Hồng Phúc đã chinh phục người tiêu dùng trong nước và kiều bào nước ngoài với các sản phẩm: Tư Âm Bổ Thận Hoàn, Trà Bạch Liên Thảo, Thông Huyết Điều Kinh,… Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, Chúng tôi mong muốn đem lại các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

 

                     

Đại Hồng Phúc đã thử nghiệm thành công tiền lâm sàng và chuẩn bị cho ra sản phẩm Kiện Toàn Áp giúp điều hòa lipid, làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp. Đây là giải pháp mới để bảo vệ sức khỏe phòng nguy cơ bệnh tim mạch.

Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, Công Ty TNHH Y Học Cổ Truyền Đại Hồng Phúc luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được kiểm tra và đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời, công ty cũng liên tục nghiên cứu phát triển để đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng tốt hơn cho người tiêu dùng.

Đại Hồng Phúc luôn coi trọng việc đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của mình. Các nguyên liệu sử dụng trong sản xuất đều được kiểm tra và đảm bảo an toàn. Đồng thời, công ty cũng tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và được kiểm tra định kỳ bởi các cơ quan chức năng để đảm bảo tuân thủ và đạt chuẩn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Với tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tại Việt Nam, Công Ty TNHH Y Học Cổ Truyền Đại Hồng Phúc luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất. Đồng thời, công ty cũng mong muốn mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao và giá trị dinh dưỡng tối ưu cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công Ty TNHH Y Học Cổ Truyền Đại Hồng Phúc là đem lại những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao và giá trị dinh dưỡng tối ưu cho người tiêu dùng. Đồng thời, công ty cũng mong muốn góp phần bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng thông qua việc áp dụng các phương pháp sản xuất và kinh doanh bền vững.

Với việc đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam, Công Ty TNHH Y Học Cổ Truyền Đại Hồng Phúc đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam. Thành công này là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết của công ty trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Đây cũng là động lực để Công Ty TNHH Y Học Cổ Truyền Đại Hồng Phúc tiếp tục phát triển và vươn tầm trong tương lai.

Giải thưởng này không chỉ là một niềm tự hào cho Công Ty TNHH Y Học Cổ Truyền Đại Hồng Phúc mà còn là sự công nhận từ cộng đồng và ngành công nghiệp về sự cam kết, chất lượng và uy tín của công ty trong lĩnh vực hoạt động của mình

-----------------------

Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐẠI HỒNG PHÚC

Địa chỉ trụ sở: 74 Đường Thế Lữ, ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 028 38 766 216

Email : yhctdaihongphuc@gmail.com

Website : daihongphuc.com.vn - yhoccotruyendhp.com