CÔNG TY DU LỊCH MY QUY NHƠN VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 50 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH UY TÍN - CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2023"

  • 02-11-2023
  • 327

Công ty Du lịch My Quy Nhơn (My Quy Nhơn Tourist) là một trong số ít đơn vị xuất sắc vượt qua nhiều vòng xét duyệt gắt gao và vinh dự được xướng tên, trao giải ở hạng mục “Top 50 Thương Hiệu Lữ Hành Uy Tín – Chất Lượng Quốc Gia 2023”,

Đây là giải thưởng lớn và danh giá đã trải qua IV lần tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp lữ hành có thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch – Lữ hành.
Trải qua nhiều vòng xét duyệt gắt gao về mặt thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, quản lý doanh nghiệp,…Công Ty Du Lịch My Quy Nhơn là một trong số đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Ban tổ chức và vinh dự được xướng tên và trao giải ở hạng mục “Top 50 Thương Hiệu Lữ Hành Uy Tín – Chất Lượng Quốc Gia 2023”. Đây là giải thưởng lớn và danh giá đã trải qua IV lần tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch – Lữ hành.
Công ty Du lịch My Quy Nhơn được vinh danh và trao giải “Top 50 Thương Hiệu Lữ Hành Uy Tín – Chất Lượng Quốc Gia 2023”

Với những nỗ lực không ngừng My Quy Nhơn Tourist đã và đang được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn đồng hành và trở lên thân thiết qua nhiều năm. Qua đó đã khẳng định được vị thế thương hiệu Du lịch My Quy Nhơn trên thị trường, bỏ xa hàng ngàn các doanh nghiệp khác đang hoạt động trong cùng lĩnh vực. Công ty tự hào nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận của Nhà Nước và các Hiệp hội chuyên ngành. Giải thưởng “Top 50 Thương Hiệu Lữ Hành Uy Tín – Chất Lượng Quốc Gia 2023” tiếp tục cho thấy sự ghi nhận và khích lệ lớn lao dành cho doanh nghiệp trên con đường thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm du lịch để tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đồng thời hướng tới mục tiêu trở thành “Thương hiệu Du lịch hàng đầu Việt Nam – Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Đông Nam Á”.
 
Đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động
Là nhà tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp, ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, điều hành, có nhiều am hiểu về lĩnh vực du lịch cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo đã không ngừng tìm kiếm, phát triển những tuyến, điểm mới mẻ, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng cũng như của đối tác.
Hiện nay My Quy Nhơn đang cung cấp phong phú các dịch vụ như: Du lịch tham quan - nghỉ dưỡng; du lịch văn hóa – lịch sử; du lịch khám phá – trải nghiệm; du lịch kết hợp hội nghị - hội thảo (mice), du lịch kết hợp chương trình teambuilding – galadinner, du lịch trải nghiệm làng nghề truyền thống địa phương; chương trình trải nghiệm – hoạt động ngoại khóa trường học…
My Quy Nhơn tập trung phát triển mạnh chương trình du lịch dành cho khách đoàn không giới hạn về số lượng, với quy mô phục vụ từ 20 khách đến 2.000 khách, bên cạnh đó My Quy Nhơn cũng có một bộ phận chuyên phục vụ khách ghép lẻ khởi hành hàng ngày để phục vụ nhu cầu rộng rãi của khách hàng và đối tác.
Không chỉ chú trọng về tổ chức tour, Công ty ngày càng mở rộng các dịch vụ phụ trợ khác, như: Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển bằng tàu/ xe/máy bay, dịch vụ hộ chiếu & visa trọn gói, tư vấn du học, lao động và đầu tư định cư…
Song song với chính sách dịch vụ chu đáo, ở My Quy Nhơn Tourist luôn xây dựng chính sách giá cả phù hợp và có sức cạnh tranh để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo quyền lợi của đối tác.
Khách My Quy Nhơn check in Kỳ Co
 
Ông Bùi Huy Tám - Giám đốc Công ty Du lịch My Quy Nhơn cho biết: Công ty đặt mục tiêu “mọi khách hàng đều hài lòng sau mỗi chuyến đi, mọi đối tác đều an tâm, tin tưởng hợp tác” nên Công ty không ngừng lắng nghe, ghi nhận phản hồi của khách hàng, đối tác ngay trước, trong và sau mỗi chuyến đi để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác. Quả ngọt gặt hái được từ sự chăm sóc tỉ mỉ đó chính là niềm tin yêu của khách hàng, là mối quan hệ thân thiết của khách hàng và đối tác trải qua nhiều năm.
Cũng theo CEO Bùi Huy Tám, hiện nay doanh nghiệp đang sử dụng ứng dụng hệ thống điều hành tour tiên tiến hiện đại trong khâu quản lý, thực hiện chuyên môn hóa từng khâu, từng phòng ban, thường xuyên có chính sách đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực; củng cố chính sách hợp tác lâu dài với các đối tác và đại lý trong nước; mở rộng hợp tác chiến lược với các đối tác nước ngoài; phát triển mạng lưới cộng tác viên, hướng dẫn viên rộng khắp cả nước.
Khách hàng đến với My Quy Nhơn tham gia teambuilding
 
Với danh hiệu “Top 50 Thương Hiệu Lữ Hành Uy Tín – Chất Lượng Quốc Gia 2023”, Công ty du lịch My Quy Nhơn càng khẳng định được những bước đi vững chắc trên hành trình chinh phục lòng tin khách hàng, đối tác cũng như mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp trong tương lai.
Buổi lễ công bố và vinh danh “Thương Hiệu Uy Tín - Chất Lượng Quốc Gia 2023” do Viện Nghiên cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam cùng các cơ quan hữu quan tổ chức. Chương trình diễn ra vào ngày 28/10/2023 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP HCM và được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình HTV.

Thông tin liên hệ:

     CÔNG TY DU LỊCH MY QUY NHƠN
  • Trụ sở chính: Số nhà 85/40 đường Hoàng Văn Thụ - Tp Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định
  • Văn phòng đại diện: 208 Lê Hồng Phong – Tp Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đăk Lăk
  • Số điện thoại công ty: 0256 625 88 99
  • Hotline: 08222 07 222 (call/ zalo)
  • Email: info@myquynhon.com
  • Website:  https://myquynhon.com/
  • Fanpage:  https://www.facebook.com/myquynhontourist?mibextid=LQQJ4d