Hải Vân Travel vinh dự Đạt Chứng Nhận Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam Năm 2022

  • 20-05-2022
  • 691

Năm 2021 đã qua đi trong sự khó khăn của đại dịch Covid toàn cầu. Tuy nhiên, CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DU LỊCH QUỐC TẾ HẢI VÂN đã vươn lên mạnh mẽ và lọt vào Top 10 Thương hiệu Du Lịch Dẫn đầu Việt Nam 2022.


Hải
 Vân Travel vinh danh Thương hiệu dẫn đầu việt nam năm 2022

Đây cũng là tiền đề sẽ giúp Hải Vân Travel phấn đấu thực hiện bằng được mục tiêu từng đặt ra là một doanh nghiệp có lượng Tour Du Lịch cao nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2022.

Trải qua quá trình đánh giá khắt khe từ 03 đơn vị tổ chức: Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DU LỊCH QUỐC TẾ HẢI đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu để lọt vào được TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong năm 2022. Đây hứa hẹn sẽ là một dấu son vô cùng ý nghĩa và giá trị để Hải Vân Travel tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2022-2025.

Được thành lập từ năm 2017 bởi Bà Lê Thị Hoài Phương, Hải Vân Travel đã trở thành một trong những đơn vị Tour Du Lịch chuyên nghiệp tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những chuyến đi khám phá các danh lam thắng cảnh, các buổi Gala ưu việt. Sau gần 05 năm phát triển, Hải Vân Travel tích cực phát triển quy mô lớn cho hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần thay đổi đáng kể sự tận hưởng, trải nghiệm dịch vụ chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam, khai thác những địa điểm nổi tiếng, những nhà hàng khách sạn sang trong đạt chuẩn quốc tế với mục tiêu trở thành tập đoàn Du Lịch tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Trong bối cảnh kinh tế chung toàn cầu vô cùng khó khăn và khắc nghiệt vừa qua. Theo số liệu thống kê đến hiện tại Việt Nam đang có 29.700 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới doanh nghiệp đang hoạt động và đã có gần 34.900 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường (tăng 2% so với cùng kỳ năm trước) do tình hình khó khăn vì Covid vừa qua.

Với Hải Vân Travel đơn vị có tour du lịch đáp ứng với mọi tiêu chí khách hàng, thiết kế chương trình riêng cho các doanh nghiệp, từ Teambuilding mới lạ đến gala dinner ấn tượng khó quên. Đây cũng là một trong những bước ngoặc để Hải Vân Travel có thêm ý tưởng góp phần nâng cao dịch vụ phục vụ khách hàng với sự trải nghiệm mới lạ hấp dẫn cùng phương châm " TRAO NIỀM TIN - TRỌN CẢM XÚC"

Để đạt được mục tiêu đó, từ những ngày đầu tháng của năm 2022 ban lãnh đạo công ty đã có những kế hoạch kinh doanh mới nhằm thúc đẩy hệ thống tài sản của doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2022. Để làm được điều đó Hải Vân Travel tự hào vì luôn có sự đồng lòng của hơn 50 chiến binh sales cuồng nhiệt, có tâm huyết với nghề Du Lịch với sự dẫn dắt của Bà Lê Thị Hoài Phương sẽ là kim chỉ nam dẫn lối giúp Hải Vân Travel tự tin sẽ tiếp tục dẫn đầu trong hoạt động Tour Du Lịch trong năm 2022.


Ông Đỗ Quốc Khánh – P
. Giám Đốc Điều Hành và Bà Lê Thị Hoài Phương Giám Đốc

Với đường đua Covid-19, Hải Vân Travel trở thành một trong số những doanh nghiệp có số lương Tour Du Lịch hiếm hoi tham dự sự kiện lần này. Đây cũng được xem là dấu ấn khẳng định tên tuổi doanh nghiệp trên trường kinh tế Việt Nam 2022.

Tập thể cán bộ nhân viên Hải Vân Travel đoàn kết một lòng xây dựng văn hóa doanh nghiệp toàn diện

Trong giai đoạn mới, Hải Vân Travel luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất với khách hàng, đối tác. Đồng thời phát triển toàn diện nhân sự đủ TÂM – TẦM – TÀI, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển bản thân, làm giàu chân chính cho thế hệ lao động Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DU LỊCH QUỐC TẾ HẢI
Trụ sở: 154 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0853566556 - Mã số Thuế: 0314756929
Email: info
.hcmc@haivantravelvn.com
Website: https://haivantravelvn.com.