GETFIT GYM & YOGA - MỘT TRONG NHỮNG DOANH NGHIỆP CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM TRONG NGÀNH FITNESS

  • 09-01-2024
  • 341

Getfit Gym & Yoga – Vinh dự đạt danh hiệu "TOP 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam"

Công ty TNHH MTV Getfit (Getfit Gym & Yoga) là một trong những doanh nghiệp về Fitness lớn nhất Việt Nam với cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị luyện tập thể thao hiện đại, đội ngũ Huấn luyện viên có chuyên môn, Getfit đã tạo nên nhiều dấu ấn đặc biệt trong giới thể hình Việt.
 
Getfit Gym & Yoga – Vinh dự đạt danh hiệu TOP 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Được thành lập năm 2010, qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Getfit Gym & Yoga tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường. Với sứ mệnh “Nâng tầm thể chất người Việt”, năm 2023 Getfit không chỉ tiếp tục đầu tư các công nghệ máy móc hiện đại, mà còn chú trọng đến trải nghiệm cá nhân của từng hội viên, mang lại môi trường tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện và thoải mái.
 
 Phòng tập tại Getfit Gym & Yoga

Hơn 45 bộ môn tập luyện, Getfit Gym & Yoga sở hữu những chương trình giảng dạy, phương pháp tập luyện đa dạng và hiệu quả với đội ngũ Giảng viên, Giáo viên, Coach cực kỳ chất lượng, đã đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi về thể hình. Nổi bật gần đây, Coach Phạm Văn Mách đã giành được Huy chương Vàng tại mùa giải Thể hình Thế giới 2023, được diễn ra vào tháng 11 vừa qua. Sự đồng hành của vận động viên xuất sắc Phạm Văn Mách và rất nhiều những giảng viên, giáo viên, Coach tài năng khác sẽ là một trong những yếu tố là nên chất lượng dịch vụ của Getfit Gym & Yoga.
 
Với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, phòng tập đạt chuẩn 5 sao đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tập luyện với đa dạng các bộ môn của hội viên, tập trung vào mục tiêu của khách hàng mà không lo bị gián đoạn.

 
 Getfit Gym & Yoga – Trang thiết bị hiện đại

Là một trong những thương hiệu Fitness nổi tiếng, Getfit Gym & Yoga tiếp tục mở rộng các trung tâm tập luyện thể hình Getfit Gym & Yoga, Getfit Beauty & Spa và cơ hội làm nghề tại Getfit Academy. Ngoài ra, Getfit còn quan tâm đến các chế độ bữa ăn dinh dưỡng, detox, fine food để khách hàng có thể phát triển một cách toàn diện khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại Getfit.

Với kế hoạch trong năm tới, Getfit Gym & Yoga sẽ triển khai nhiều chi nhánh, không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn phủ rộng chuỗi hệ thống trên toàn quốc. Do đó, Getfit Gym & Yoga sẽ không ngừng nâng cấp, cải tiến và lắng nghe những ý kiến, phản hồi của khách hàng để tạo ra một môi trường luyện tập tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của hội viên.

 
 Getfit Gym & Yoga

Trải dài hơn một thập kỷ qua, Getfit Gym & Yoga đã thực sự chứng minh giá trị của mình với hơn 10.000+ hội viên đạt được thành tích cao trong quá trình tập luyện, nắm được các kiến thức về sức khỏe, sắc đẹp và những chế độ dinh dưỡng hiệu quả tại Getfit.

Mỗi sự thành công của khách hàng chính là nguồn động viên lớn lao, là sự minh chứng cho cam kết của Getfit Gym & Yoga về việc định hình một cộng đồng Getfit mạnh mẽ, khỏe mạnh và không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình - “Nâng tầm thể chất người Việt”.