​Tumys Homes khẳng định danh tiếng nhà phát triển BĐS cao cấp

  • 29-11-2022
  • 992

Ngày 27/11/2022 đã diễn ra Lễ công bố “Top 10 - Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASIA’s Top Brand Awards 2022”. Giải thưởng do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh Nghiệp VN tổ chức.


Ông Nguyễn Huy Cường – P.TGĐ Kinh doanh Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ vinh dự nhận giải thưởng “ Top 10 – Thương hiệu hàng đầu ASEAN
 
Tumys Homes đã khẳng định danh tiếng nhà phát triển BĐS cao cấp khi kiến tạo nên công trình thiết kế mang tính biểu tượng tiên phong loại hình bất động sản “ Mixed Use Projects” đầu tiên tại Thành Phố Cảng Phú Mỹ, gây tiếng vang lớn trên thị trường.
Dự án Tumys Phú Mỹ

Nỗ lực kết nối nhu cầu an cư – đầu tư của cộng đồng với tinh hoa kiến trúc mang đậm phong cách sống Châu Âu
Một trong những hướng triển khai mục tiêu “phát triển bền vững” – đáp ứng nhu cầu hiện tại trong mối quan hệ hài hòa giữa môi trường sống, kinh tế và xã hội, loại hình bất động sản có khả năng đáp ứng nhu cầu của các thế hệ tương lai chính là Mixed Use Projects – Những dự án phức hợp. Xã hội phát triển khiến nhu cầu sở hữu bất động sản mixed-use càng trở nên mạnh mẽ.
Nhìn chung, các dự án có thể được xếp vào loại “mixed-use” nếu chúng mang đến nhiều mục đích sử dụng trong cùng một tòa nhà bởi sự kết hợp giữa khối căn hộ và shophouse thương mại. Dưới góc độ đầu tư, các dự án mixed-use chính là sự lựa chọn lý tưởng vì không chỉ mang lại nguồn thu nhập cho người mua nhà mà còn cả người thuê lại các không gian thương mại hay shophouse.
TumysHomes với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, phát triển các dự án phức hợp với loại hình Mixed Use Projects nhằm khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh, khả năng tận dụng và phối hợp nhuần nhuyễn các loại không gian khác nhau thành một thể thống nhất, nơi mọi người có thể sinh sống, mua sắm và ăn uống. Mô hình bất động sản “mixed-use” được hình thành và phổ biến trên thế giới và sẽ là xu hướng trong tương lai tại Việt Nam.
Tumys Phú Mỹ đã thành công trong việc giải quyết nguồn gốc vấn đề bằng thiết kế công năng cao sáng tạo, vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo ra hiệu quả dự án cao nhất dựa theo nhu cầu thực tế của dự án. Đồng thời, vừa tạo nên một chuẩn mực sống mới, kết hợp giữa không gian và thiên nhiên trong từng tiện ích của dự án. Dự án Tumys Phú Mỹ tiên phong về chuẩn mực sống bằng cách sử dụng mô hình Mixed Use Projects – Shophouse thương mại kết hợp căn hộ cao cấp, đây sẽ là dự án đầu tiên tại Thành Phố Cảng phú mỹ.

Lấy phát triển bền vững làm tôn chỉ khi triển khai dự án và áp dụng tầm nhìn cũng như kinh nghiệm, năng lực đến từ đội ngũ quản lý giàu góc nhìn và kinh nghiệm, Tumys Homes với dự án Tumys Phú Mỹ đã xứng đáng nhận giải thưởng “Top 10 - Thương hiệu hàng đầu ASEAN” bởi những cống hiến của TumysHomes dành cho dự án Tumys Phú Mỹ tạo nên.
Trong tương lai, với tiềm lực tài chính vững mạnh và năng lực tái định vị đầu tư thị trường BĐS Thành phố cảng Phú Mỹ của TumysHomes. TumysHomes sẽ tiếp tục đem đến nhiều ấn tượng và thành tựu mới trong những mùa giải kế tiếp. Đồng thời, với chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhất quán cùng tầm nhìn xa trông rộng, chiến lược “kỷ nguyên mới” 2020 - 2025 của TumysHomes hứa hẹn sẽ tiếp tục đạt được nhiều sự bứt phá và thành tựu hơn nữa. Mang đến một sản phẩm đáng giá nhất tại Thành Phố Cảng Phú Mỹ.