MỸ PHẨM ROY BEAUTY VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN NĂM 2022

  • 03-12-2022
  • 1.435

Góp mặt trong hơn 10 Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN 2022. Thương Hiệu Mỹ Phẩm Roy Beauty đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành mỹ phẩm tại Việt Nam,

 Công ty Mỹ Phẩm Gia Linh là đơn vị tiêu biểu chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn với người sử dụng.

 
Lễ công bố “Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN 2022 được tổ chức thường niên hàng năm do cơ quan Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với tổ chức Quốc tế đánh giá; xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín đầu ngành, có sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao, xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam .
 
Ra đời với mục tiêu cao cả là giúp hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người bằng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Mỹ Phẩm Gia Linh  luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh với 3 giá trị cốt lõi “Trí tuệ – Đạo đức – Nghị lực”. Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh nghiệp, trong nhiều năm qua công ty không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cũng nhưu mẫu mã để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

 
Bằng sự trân quý và mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đó, Roy beauty đã từng ngày đưa đến gần hơn với khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vượt trội, chăm sóc khách hàng từ khi mua sản phẩm cho tới quá trình sử dụng khách hàng luôn nhận được sự hài lòng khi trải nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm của công ty.
 
Kế thừa và phát huy những tinh hoa của thế hệ đi trước, thấu hiểu được đặc điểm khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam gây nhiều ảnh hưởng xấu tới làn da. Hiện nay Công Ty TNHH TM DV Mỹ Phẩm Gia Linh  đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao như: kem body , Kem trị nám, tẩy tế bào chết, serum dưỡng trắng da, kem chống nắng…. đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu chăm da mặt của con người. Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên, có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước Châu Âu và  Hàn quốc không chỉ an toàn, lành tính mà còn tạo ra hiệu quả bền vững, lâu dài khi sử dụng.
 
Doanh nhân Trần Gia Linh - Giám Đốc Công Ty Tnhh Tm Dv Mỹ Phẩm Gia Linh cho biết, công ty luôn tuân thủ theo nguyên tắc vàng trong suốt quá trình hoạt động đó là “mỗi sản phẩm đều là tâm huyết”. Nguyên tắc này đang và sẽ luôn là nguyên tắc hàng đầu của Roy beauty. Tại Roy beauty, toàn bộ sản phẩm ra đời đều là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhân sự. Từ khâu nghiên cứu, kiểm định, các sản phẩm đều phải được đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ chuyên môn y dược tham vấn.
Không chỉ vậy, mỗi sản phẩm đều là sự đóng góp của các thành viên về màu sắc, mùi hương, trải nghiệm. Đặc biệt, sản phẩm của công ty không thử nghiệm trên chính đội ngũ nghiên cứu, sản xuất, văn phòng, ban lãnh đạo công ty, bạn bè, những người thân thiết nhất.
Nhờ vậy mà những sản phẩm Roy beauty cung cấp đều đạt hiệu ứng tốt, được nhiều người tiêu dùng Việt đón nhận nhiệt tình.
Có mặt trong top 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN 2022  là thành quả xứng đáng sau quá trình hoạt động và cải tiến sáng tạo không ngừng của Roy Beauty. Là một doanh nghiệp lớn trong ngành mỹ phẩm  doanh nhân Trần Gia Linh luôn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc phát triển bền vững, luôn tận tâm và nỗ lực từng ngày để trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam được yêu thích nhất trên thế giới.