YẾN SÀO SONG VY - NÂNG TẦM SẢN PHẨM SẠCH

  • 24-04-2024
  • 734

Sáng ngày 20/04/2024, Sau nhiều nỗ lực và cống hiến CÔNG TY TNHH YẾN SÀO SONG VY vinh dự đạt được danh hiệu “TOP 10 – Thương hiệu yến sào dẫn đầu Việt Nam”

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Giám đốc - Đại diện nhận chứng nhận và cúp giải thưởng “TOP 10 Thương Hiệu Yến Sào Dẫn Đầu Việt Nam 2024

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những Thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Các doanh nghiệp được vinh danh là những đơn vị đáp ứng tiêu chí quan trọng gồm: uy tín sức mạnh thương hiệu gia tăng mỗi năm (tăng trưởng thị phần, thị trường, độ nhận biết thương hiệu), sức mạnh sản phẩm-dịch vụ, sự tín nhiệm, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng.

Yến sào là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Với tác dụng bồi bổ sức khỏe cho mọi lứa tuổi, yến sào dần trở thành món ăn thịnh hành của người dân Việt Nam. Với 15 nhà yến trải dài trên phạm vị toàn quốc, Công ty TNHH Yến sào Song Vy đang đáp ứng được yêu cầu của khách hàng với nguồn yến sạch được giữ đầy đủ các tinh chất của sản phẩm.

Yêu cầu lớn nhất của khách hàng hiện nay chính là chất lượng sản phẩm. Với 15 nhà yến do Công ty TNHH Song Vy tự thiết kế và xây dựng, doanh nghiệp đã làm chủ nguồn nguyên liệu quý. Với mô hình tự thiết kế và xây dựng, doanh nghiệp làm chủ quy trình khép kín từ chăm sóc, thu hái đến chế biến nên luôn chủ động được chất lượng của nguyên liệu. Nguyên liệu sau khi thu hái được đưa về ngay nơi sản xuất, không qua quá trình bảo quản, vận chuyển xa và được chế biến ngay nên đảm bảo việc giữ nguyên những tinh chất, dưỡng chất quan trọng trong tổ yến.

Chúng ta cũng biết tổ yến rất giàu protein, acid amin và nhiều vi chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không có phương pháp sản xuất đúng đắn, các tinh chất này sẽ dễ bị mất đi, chất lượng sản phẩm sau sản xuất sẽ bị ảnh hưởng. Để giữ được nguyên vẹn chất lượng của tổ yến nguyên liệu sau thu hoạch, Yến sào Song Vy đã chấp nhận đầu tư máy móc thiết bị nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất đến khi hình thành sản phẩm. Vì vậy, Yến sào Song Vy không sử dụng phương pháp làm khô thủ công mà sử dụng công nghệ sấy lạnh. Mặc dù nhược điểm của công nghệ sấy lạnh là thời gian làm khô tổ yến lâu hơn, tổ yến bị hao hụt nhiều hơn, tuy nhiên lợi ích là màu sắc, tinh chất, mùi, hương vị đều được giữ nguyên. Và công nghệ này cũng khiến tổ yến đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm một cách cao nhất. Đó cũng là nguyên nhân khiến yến sào Song Vy đã có đầy đủ các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm.

Hiện nay sản phẩm Yến sào Song Vy đang được tiêu thụ trên toàn quốc. Với chất lượng của nguồn yến sạch, Yến Sào Song Vy được người tiêu dùng tin tưởng và tự giới thiệu, lan tỏa hình ảnh của sản phẩm mà không cần doanh nghiệp phải thực hiện một cách thức quảng cáo nào. Chúng tôi luôn nghiên cứu để cho ra đời nhiều loại sản phẩm phù hợp với thị trường và thông thường số lượng tiêu thụ hàng hóa luôn cân bằng với sản phẩm sản xuất.

Ngoài việc tự xây dựng thương hiệu Yến sào Song Vy, Công ty TNHH Song Vy cũng hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu và đam mê sản xuất nguồn yến sạch bằng cách cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà yến với các máy móc, thiết bị và chi phí phù hợp, mang lại hiệu suất đầu tư cao, hiệu quả kinh tế cao, không ảnh hưởng đến môi trường, mục tiêu làm sao dẫn dụ được nhiều chim yến tự nhiên về để thu hái được nguồn nguyên liệu yến sào cao nhất.

Vì sức khỏe của cộng đồng, Công ty TNHH Yến sào Song Vy với hơn 10 năm hoạt động, đã mang đến thị trường dòng sản phẩm Yến sào sạch chất lượng cao. Chúng tôi tự hào đã nâng tầm sản phẩm Việt, mang lại niềm tin đến với người tiêu dùng bằng chất lượng thật sự.