SAIGON DOOR: HỘI NHẬP, KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRONG KHU VỰC VÀ THẾ GIỚI

  • 22-07-2022
  • 1.350

Sau hơn 2 năm dịch COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên thị trường trong và ngoài nước. Cùng với đó, những biến động địa chính trị, kinh tế... của một số quốc gia đã tạo ra không ít thách thức cho cộng đồng doanh nghiệp.

Sau hơn 2 năm dịch COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên thị trường trong và ngoài nước. Cùng với đó, những biến động địa chính trị, kinh tế... của một số quốc gia đã tạo ra không ít thách thức cho cộng đồng doanh nghiệp.
Với SaiGon Door, cũng trong xu hướng chủ động, linh hoạt, chuyển mình vượt lên khó khăn để vững vàng trên hành trình hội nhập quốc tế và khẳng định thương hiệu Việt. SaiGon Door được xây dựng và phát triển trên nền tảng chất lượng, tiêu chuẩn đã chinh phục được người tiêu dùng tại thị trường nội địa, cũng như xuất khẩu.
Ngày 23/7 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, SaiGon Door đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022.


 
Đại diện công ty SaiGon Door nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022
 
Sau 4 tháng thực hiện, chương trình khảo sát từ hàng ngàn bộ hồ sơ của các doanh nghiệp trên toàn quốc gửi về, ban tổ chức đã đưa ra một danh sách đầy đủ và chính xác 100 Thương hiệu dẫn đầu thị trường về thị phần, doanh thu, có độ nhận biết và uy tín cao; đặc biệt là khả năng dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trên thị trường. Đồng thời, xây dựng một chiến dịch truyền thông thương hiệu hiệu quả, giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh trong tiến trình hội nhập.
Vượt qua nhiều tiêu chí xét duyệt khắt khe, Saigon Door vinh dự được xướng tên ở hạng mục Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á. Tại giải thưởng năm nay, Saigon Door cũng là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực cung cấp các loại cửa và nội thất tại thị trường Việt Nam được vinh danh ở hạng mục Top 10.
Saigon Door là cửa hàng đi đầu chuyên trưng bày, phân phối và bán các sản phẩm chuyên về cửa và nội thất các loại chất lượng cao, uy tín, giá cả rẻ hợp lý, phục vụ ân cần chu đáo, hậu mãi tốt.
Đa dạng về màu sắc và mẫu mã về cửa gỗ cũng như đồ dùng nội thất cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với xu hướng thiết kế và trang trí cho ngôi nhà hiện đại của gia đình bạn.
– Sứ mệnh của Saigon Door: Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm cửa và nội thất cao cấp chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất để nhằm phục vụ nhu cầu con người và sản suất.
– Tầm nhìn của Saigon Door: Nhà sản xuất và cung cấp cửa và đồ dùng nội thất chất lượng uy tín tại Việt Nam
– Slogan: Nâng cao chất lượng cuộc sống
– Tiêu chí hoạt động:
+ Hợp tác đôi bên cùng có lợi
+ Khách hàng là trung tâm
+ Uy tín, tận tâm phục vụ chu đáo
+ Đoàn kết, phát triển bền vững và lâu dài

Hiện tại, Saigon Door phân phối và bán sản phẩm như cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ cao cấp , cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa cao cấp, cửa chống cháy, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa ABS hàn quốc, cửa nhựa Malaysia , cửa nhựa Đài Loan , cửa gỗ HDF, cửa gỗ MDF, đồ dùng nội thất, vật tư phụ kiện cửa, phụ kiện nội thất,… Sự khẳng định về chất lượng và uy tín của cửa hàng cũng như thương hiệu công ty đã làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và làm nên thương hiệu trong ngành cửa và nội thất tại Việt Nam.
Với hệ thống hơn 30 cửa hàng phủ sóng rộng khắp khu vực miền Nam và Nam Trung Bộ, SaiGon Door hiện đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Việc nhận được danh hiệu Top 10 Thương hiệu xuất sắc 2022 ngày càng khẳng định vị thế và khát vọng vươn xa trên thị trường khu vực Châu Á của SaiGon Door trong thời gian sắp đến.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT WIN -  SAIGONDOOR
Website: saigondoor.vn
Fanpage Facebook: Saigondoor
Youtube: SAIGONDOOR
Hotline: 0933.707.707 hoặc 0834.715.715