THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN - BỆ PHÓNG VƯƠN TẦM QUỐC TẾ CHO DOANH NGHIỆP VIỆT

  • 09-09-2022
  • 3.245

Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2022” là chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời

Giải thưởng do Viên nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Công ty CP Tư vấn Chất lượng Phương Nam phối hợp tổ chức. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTV vào tháng 12/2022.


 

Chương trình “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2022” là bước đi vững chắc để tăng hạng cho sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên bảng xếp hạng thế giới. Nhờ sự tăng hạng vượt bậc về giá trị Thương hiệu Hàng đầu ASEAN đi cùng những kết quả về kinh tế, xã hội đã đạt được, Việt Nam khẳng định uy tín và vị thế ngày càng cao trên trường quốc tế, đồng thời thể hiện sự chủ động và tầm vóc trong hội nhập quốc tế.

Trong những năm qua, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam đã ý thức được vai trò quan trọng của thương hiệu như là chìa khóa giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm, giá trị doanh nghiệp. Minh chứng, rất nhiều thương hiệu Việt đã gây được tiếng vang trên thị trường khu vực và thế giới.

Bên cạnh đó, Chương trình còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp trong nước tìm hiểu về hệ thống luật pháp các nước, thị hiếu người dùng của các quốc gia trong khu vực nhằm chọn lọc và đưa những sản phẩm Việt Nam vào hệ thống phân phối nước bạn. Thậm chí đưa cả các sản phẩm Việt Nam lên nền tảng giao dịch trực tuyến quốc tế giúp được biết đến rộng rãi hơn.

Chương trình đánh giá truyền thông và công bố “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2022” bao gồm các hạng mục xét duyệt và vinh danh chính:

  • Top 10/ Top 50/ Top 100 “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN 2022”
  • Huy Chương Vàng “SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG ASEAN 2022”
  • Vinh danh “NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC ASEAN 2022”

Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo đà để thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công cuộc nâng tầm giá trị Thương Hiệu Việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng trong nước, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.

Thường trực Ban tổ chức chương trình:

VIỆN NGHIÊN CỨU KINH TẾ CHÂU Á &
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHẤT LƯỢNG PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn Phòng Giao Dịch: Số 32 Đường số 11, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.kinhtechaua.vn / phuongnambrands.com

Email: truyenthongthuonghieumedia@gmail.comtruyenthongphuongnam32@gmail.com

Hotline: 028 2211 5813 - 0932 702 488 (Ms.Nguyễn Phương )