CEO Trần Bùi Đại - Người “Chắp cánh” mang Đông Trùng Hạ Thảo vươn ra thế giới

  • 20-05-2022
  • 564

Đến trò chuyện cùng nam Giám đốc Trần Bùi Đại – Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Thiên An, chúng tôi ấn tượng trước tâm huyết của anh về mong muốn đưa Đông Trùng Hạ Thảo vươn ra thị trường.


Ông Trần Bùi Đại – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty TNHH Nấm Dược liệu Thiên An đạt danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng.

Sản phẩm Nấm đông trùng hạ thảo của Thiên An

Với sự phát triển của công nghệ sinh học, nhiều nước đã thành công trong việc nuôi cấy chất nền Cordyceps. Từ đó phát triển nền công nghiệp sản xuất Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris. Các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… đã sản xuất với quy mô công nghiệp từ những năm 1995, thế kỷ XX.

Nhận thấy tiềm năng từ Đông Trùng Hạ Thảo, bắt đầu từ năm 2018 anh Trần Bùi Đại đã quyết định tìm hiểu về cây Đông Trùng Hạ Thảo để sản xuất thành hàng hóa. Sau khi khảo sát tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh, nam doanh nhân đã bắt tay vào nuôi trồng và áp dụng khoa học công nghệ vào việc sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo… an toàn và chất lượng cao, không hóa chất độc hại, giá cả phù hợp.

Với cương vị là CEO Nấm Dược Liệu Thiên An, cùng tinh thần quyết tâm dám nghĩ, dám làm và bản lĩnh trên thương trường. Anh Đại luôn tâm huyết, nỗ lực trong công việc, luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất về chất lượng và sự an toàn, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng thương hiệu vững chắc dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu.

Doanh nhân tiêu biểu Trần Bùi Đại

Trong nhiều năm kinh nghiệm, hình thành và phát triển Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Nấm Dược Liệu Thiên An đã là một trong những thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo ra thị trường trong nước cùng với đam mê nhiệt huyết của mình với dòng sản phẩm nấm đông trùng Hạ Thảo, nam doanh nhân Trần Bùi Đại hy vọng sản phẩm sẽ vươn ra thị trường lớn, “chắp cánh” đưa thương hiệu và các sản phẩm ra thế giới trong tương lai không xa. Đồng thời với phương châm vì một sức khỏe vàng, cam kết đem tới cho người tiêu dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng chính hãng chất lượng cao đạt chuẩn, tạo việc làm ổn định cho người lao động và góp phần phát triển kinh tế của tỉnh.

PV