CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN – 20 NĂM CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG NGÀNH THỰC PHẨM BẰNG CHỮ “TÂM”

  • 23-11-2023
  • 873

Công ty Thực Phẩm Gia Truyền đã thành công trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu uy tín trong nước cũng như quốc tế trong suốt hành trình hơn hai thập kỷ qua khi vinh dự đón nhận giải thưởng TOP 10 thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia năm 2023.

Công ty TNHH Thực Phẩm Gia Truyền hiện nay là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm chế biến từ thịt như: giò, chả, nem,… Doanh nghiệp đã và đang nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Bên cạnh đó, Công ty Gia Truyền luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đưa ra thị trường những sản phẩm mới có chất lượng tốt nhất.
Bà Huyền Tôn Nữ Văn Uyên – Phó Giám Đốc Công ty TNHH Thực Phẩm Gia Truyền chia sẻ: “Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị và đổi mới công nghệ để tăng sản lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm, sức cạnh tranh trên thị trường. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu từ các trang trại uy tín, được kiểm dịch, kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo đầy đủ quy định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất cho đến khâu bảo quản sản phẩm đưa đến tận tay khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình”.
Hình ảnh: Một số hoạt động sản xuất và kinh doanh của Thực Phẩm Gia Truyền
 
Các sản phẩm của công ty luôn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đến tay khách hàng. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm nổi bật của Gia Truyền có thể kể đến như: Giò lụa, Da bao (jambon), nem chua, nem Huế, Pa tê, chả bò gân, chả da ớt xiêm xanh, giò thủ, lụa tiêu, chả quế, chà bông,…
.
Hình ảnh sản phẩm: Da bao, Giò lụa, Pa tê, Nem Huế của thương hiệu Thực Phẩm Gia Truyền
 
Hiện nay, các sản phẩm thương hiệu Gia Truyền được phân phối rộng khắp trên toàn quốc và có mặt đầy đủ tại các hệ thống siêu thị giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn tới các sản phẩm của công ty. Ngoài ra, công ty Công ty Thực Phẩm Gia Truyền còn tiếp nhận chuyển giao công nghệ sản xuất cho các nhà máy, công ty sản xuất thực phẩm lớn nhỏ trong nước và quốc tế; tự hào là một trong những đơn vị gia công thực phẩm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng để gửi gắm sản phẩm của mình.
Đến năm 2023, sau những sự nỗ lực và cống hiến cho ngành thực phẩm, hướng tới chất lượng sản phẩm tươi ngon, đảm bảo mà vẫn giữ được hương vị của ẩm thực cổ truyền, Công ty TNHH Thực Phẩm Gia Truyền đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 - Thương hiệu Uy tín Chất lượng Quốc gia 2023” do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn.
Hình ảnh: Bà Huyền Tôn Nữ Văn Uyên – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thực Phẩm Gia Truyền nhận giải thưởng “Top 10 - Thương hiệu Uy tín Chất lượng Quốc gia 2023”
 
Công ty Thực Phẩm Gia Truyền đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thực phẩm Việt Nam. Công ty cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai để mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch, an toàn, chất lượng cao, mà vẫn lưu giữ được giá trị văn hóa ẩm thực của dân tộc.
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
Địa chỉ: 99/14 An Phú Đông 10, Khu phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.
Hotline: 0989.278.168
Website: giatruyenfood.vn
Facebook: https://www.facebook.com/giatruyenfood.vn/