DELTA FORCE SECURITY (DFS) Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng tại Việt Nam

  • 02-12-2022
  • 710

Delta Force Security (DFS) với tên thương hiệu được bảo hộ duy nhất và được chứng minh qua các giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu 2020”, “Top 10 thương hiệu uy tín và dịch vụ tin dùng năm 2022”.

Từ năm 1996, sau khi có chính sách mở cửa, Việt Nam chuyển hướng từ tập trung bao cấp sang kinh tế thị trường, phát triển nền kinh tế đa thành phần theo hướng hội nhập quốc tế. Các khu chế xuất công nghiệp lần lượt được hình thành tại các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng các cơ sở sản xuất kinh doanh, thu hút nguồn lao động khổng lồ từ các địa phương. Hệ thống các Ngân hàng, chuỗi cung ứng trong nước và quốc tế, trung tâm thương mại, các Tòa nhà chung cư, bệnh viện, trường học …vv… ngày càng nhiều kéo theo xu hướng hình thành các loại tội phạm và thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi và xảo quyệt, tác động rất lớn đến an ninh trật tự của xã hội.
Như một lẽ tất yếu, nhu cầu đảm bảo an toàn cho con người và tài sản trang thiết bị nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tổ chức, cá nhân mọi ngành nghề. Rất nhiều Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập để đáp ứng sứ mệnh này, trong đó có chúng tôi, Delta Force Security (DFS) với tên thương hiệu được bảo hộ duy nhất và được chứng minh qua các giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu 2020”, “Top 10 thương hiệu uy tín và dịch vụ tin dùng năm 2022”.

 

 
Với triết lý kinh doanh “Sự an toàn và thịnh vượng của khách hàng là thành công của DFS”, chúng tôi Delta Force Security (DFS) - Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng tại Việt Nam là Công ty tiên phong trong việc đưa khái niệm “Cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện”, bao gồm sự kết hợp giữa cung cấp bảo vệ vật lý (bằng con người) và cùng đầu tư với khách hàng đồng bộ các hệ thống, ứng dụng an ninh công nghệ vào thực tiễn với ngân sách tối ưu nhất bằng sự tin tưởng mạnh mẽ rằng: “Khách hàng đầu tư thế nào vào hệ thống an ninh quan trọng hơn nhiều với việc đầu tư bao nhiêu trong lĩnh vực này”. Khi giao sự an toàn về con người và tài sản cho DFS, các khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng từ sự tư vấn của các chuyên gia bảo mật dày dạn kinh nghiệm, từ hệ thống quản lý, vận hành của DFS theo các tiêu chuẩn ISO 9001:2015; ISO 45001:2018; SA 8000 và kèm theo đó là đội ngũ cán bộ chỉ huy được đào tạo bài bản, trang bị các thiết bị, công nghệ tiên tiến phục vụ cho công việc.
 

Dịch vụ của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ tư vấn giải pháp quản lý rủi ro; thiết kế và cùng đầu tư, thi công hệ thống an ninh công nghệ với khách hàng; dịch vụ an ninh thuê bao kèm lực lượng phản ứng nhanh; dịch vụ đào tạo kỹ năng nghiệp vụ; điều tra gian lận nội bộ; dịch vụ cung cấp và thực hiện các phương án bảo vệ được thống nhất … chúng tôi đảm bảo năng lực đáp ứng mọi nhu cầu và tất cả các lĩnh vực, quy mô của khách hàng theo quy định của Pháp luật.
 
Foxconn (Fushan, Funing, Fuyu), Hitechlink, Blackhawk, JHCos Vina, Pacific Palace, Yamaha, Jusda, ALS, Taisel,, VTV, Cảng Đình Vũ, Học viện ngoại giao, Tập đoàn Trung Nam, Tập đoàn IPC, Tập đoàn Tuần Châu, Vinacomin … là những khách hàng mà chúng tôi đã và đang có cơ hội hợp tác và cung cấp dịch vụ bảo vệ từ khi thành lập. Thước đo về công tác đảm bảo an ninh thông qua câu nói "Giá trị được đo lường bằng những gì không xảy ra hơn là những gì đang xảy ra" thể hiện được phong cách làm việc của chúng tôi, Delta Force Security (DFS). Chúng tôi tập trung nguồn lực, nhân lực vào việc phát hiện ngăn chặn rủi ro, bịt các lỗ hổng an ninh bởi các giải pháp an ninh luôn có hiệu ứng gợn sóng. Đương nhiên, xử lý các sự cố cũng là những kỹ năng quan trọng để huấn luyện, nhưng việc quản lý để không xảy ra các sự cố mới là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Chương trình an ninh kết hợp công nghệ của chúng tôi có thể tạo nên một môi trường an toàn hơn, ROI (tỷ suất hoàn vốn đầu tư) tích cực hơn và tạo nên một mối quan hệ đối tác hai bên cùng có lợi. Đối với chúng tôi, an ninh không phải là hàng hóa mà là một khoản đầu tư chiến lược. Đầu tư cho an ninh là giảm thiểu rủi ro và chi phí bảo hiểm, cải thiện dịch vụ khách hàng và sự hài lòng của người sử dụng dịch vụ, giảm các trường hợp trộm cắp tài sản và ngăn ngừa tai nạn nơi làm việc.

 

 Khi tiếp cận các dự án, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu tất cả các yếu tố xung quanh để xác định các nguy cơ tiềm ẩn rủi ro và xây dựng các kế hoạch để ngăn chặn và triệt tiêu các rủi ro tương ứng với từng cấp độ của nó. Phương án bảo vệ của chúng tôi là kết quả của quá trình khảo sát và đánh giá nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, sau đó chúng tôi mới cùng khách hàng quyết định các chi phí liên quan đến dự án đó. Ngân sách có thể tối ưu đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng nhưng chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp trong các chính sách tuyển dụng, đào tạo, sức khỏe và an toàn cũng như các thông số hiệu suất khác. Như mọi khoản đầu tư, đặc biệt đầu tư vào an ninh biến giá không phải là gốc rễ của quyết định. Sự khác biệt của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh chính là chất lượng nhân sự và dịch vụ, tính minh bạch và chi phí hiệu quả.
Ngoài vấn đề kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, nhân viên bảo vệ của Delta Force Security (DFS) luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng, đối tác của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi thường là người đầu tiên gặp gỡ khách hàng và cũng là người cuối cùng gặp khi họ rời khỏi cơ sở, có thể nói nhân viên an ninh chính là đại diện thương hiệu của khách hàng, của DFS trong quá trình này và mang lại lợi ích cho cả hai Bên. Khi dịch vụ khách hàng trở thành một trọng tâm chính, uy tín của nhân viên bảo vệ chính là uy tín của chúng tôi, thêm nữa còn tạo ra sự quan tâm và tin tưởng giữa cộng đồng và khách hàng, điều này sẽ gia tăng sự chuyên nghiệp và sức mạnh răn đe an ninh tại Mục tiêu bảo vệ.
Sự an toàn của khách hàng cũng được đảm bảo thêm bởi chương trình Bảo hiệm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự, với hạn mức bồi thường lên đến 1 triệu USD, khi chúng tôi luôn duy trì Hợp đồng đối với Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt.

 

 

Trên hành trình phát triển, DFS tự hào và cảm ơn những trải nghiệm mà chính khách hàng đã mang đến cho chúng tôi, DFS hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng., bởi đó là những món quà vô giá bởi từ khi niềm tin của khách hàng được gửi gắm, chúng tôi cũng biết rằng khách hàng của mình đang an toàn và thịnh vượng!
 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Delta Force
 
Trụ sở chính: Số 16 lô 4A Trung Yên 6, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Chi nhánh HCM: Số 31T Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Bắc Ninh: Số 194 Hoàng Hoa Thám, P. Ninh Xá, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Website: https://deltaforcevn.com/vi/
Fanpage: https://www.facebook.com/Wearealwaysawakes/
Hotline: +84 929 88 7777 | Email: service.info@deltaforcevn.com