Máy lọc nước Aquasun của công ty Hoa Kỳ được vinh danh Top 10 Thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam

  • 26-05-2022
  • 2.725

Công ty Hoa Kỳ là đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng đầu tại việt nam trong lĩnh vực máy lọc nước tinh khiết, máy lọc nước nóng lạnh, hệ thống lọc nước công nghiệp cho toà nhà, bệnh viện và khu công nghiệp.

Với kinh nghiệm 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã hợp tác với hàng loạt đối tác lớn đến từ các nền công nghệ phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… để cho ra đời thương hiệu máy lọc nước cao cấp Aquasun với chất lượng vượt trội tại thị trường Việt Nam.

Với định hướng phát triển đặt khách hàng làm trọng tâm công ty Hoa Kỳ đã thiết lập hệ thống bán hàng và bảo hành tại nhà cho máy lọc nước Aquasun ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân viên bán hàng và bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm sẽ trực tiếp tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, thay lõi và kiểm tra chất lượng nước của máy lọc nước Aquasun định kỳ hàng tháng ngay tại nhà của khách hàng. Và khách hàng chỉ phải trả tiền cho sản phẩm khi thấy thật sự hài lòng. Chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lọc nước nhãn hiệu Aquasun.

Máy lọc nước Aquasun với thiết kế tinh tế, hiện đại

Với những gì đã làm được ngày 21 tháng 5 năm 2022 vừa qua thương hiệu máy lọc nước Aquasun đã vượt qua hàng nghìn các thương hiệu khác để được vinh danh vào Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brand 2022”. Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại nhà hát Bến Thành và phát trực tiếp trên HTV1 đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.

Máy lọc nước Aquasun vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2022

Phát biểu trước báo giới tại buối lễ Ông Tống Minh Đức nguyên giám đốc công ty Hoa Kỳ cho biết “Để được chạm tay vào giải thưởng này vừa là vinh dự, vừa là động lực để công ty phát triển và hoàn thiện hơn nữa .Công ty sẽ luôn luôn cố gắng, lắng nghe khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi để khách hàng luôn tin yêu và yên tâm khi sử dụng máy lọc nước nhãn hiệu Aquasun”


Ông Tống Minh Đức – Giám đốc công ty Hoa Kỳ tại buổi lễ

Thông qua giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022” lần thứ 9,  Công ty Hoa Kỳ cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành, gắn bó vì sự phát triển của Hoa Kỳ ngày hôm nay. Hoa Kỳ xin hứa sẽ hoạt động, phát triển với tiêu chí “Dùng chất lượng đổi chữ tín”, ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm dịch vụ để cống hiến nhiều hơn nữa cho nền kinh tế nước nhà.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 1900.88.68.05
Web: www.locnuochoaky.com