PHÒNG KHÁM BONEDOC- CHUYÊN KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

  • 25-09-2023
  • 1.317

Phòng khám BoneDoc vốn nơi tin cậy điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình. Đến năm 2023, phòng khám đã khẳng định mình và nâng lên tầm cao mới khi đạt Top 5- 10 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia 2023Với hơn 5 năm hoạt động, phòng khám BoneDoc đã là một địa chỉ quen thuộc của những vận động viên cần phục hồi chức năng sau chấn thương thể thao và các bệnh nhân sau phẫu thuật xương khớp. Từ chất lượng dịch vụ đến trải nghiệm khách hàng tại BoneDoc đều được giới đồng nghiệp, bệnh nhân trong nước tin tưởng, đánh giá cao.

Với đội ngũ Bác sĩ, Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao: Phòng khám BoneDoc có tập thể bác sĩ 100% được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong nước, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Hàn. Tất cả các nhân viên đều được Bộ Y tế cấp phép hành nghề, được đào tạo liên tục hàng năm theo chuyên ngành, thường xuyên tham gia các khoa học nâng cao làm chủ những kỹ thuật tiên tiến trong ngành chấn thương chình hình và phục hồi chức năng.

Thiết bị công nghệ tiên tiến bậc nhất: Để đáp ứng nhu cầu phục hồi chức năng ngày càng cao, một cách toàn diện của khách hàng, Phòng khám BoneDoc là thương hiệu đi đầu trong việc áp dụng công nghệ và trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay, cụ thể là các phương tiện máy móc hàng đầu từ Châu Âu.
 

Với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, đội ngũ bác sĩ  BoneDoc  trực tiếp lên phác đồ điều trị cá nhân hóa cho từng khách hàng. Với phương châm “Thấu hiểu – Chân thành – Yêu thương”, đội ngũ y Bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của phòng khám luôn cam kết mang đến sự chăm sóc và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 

 

Thông tin liên hệ

BONEDOC- CHUYÊN KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Hotline: 090-3931-868

Website: https://bonedoc.vn

Email: Saigonothorpaedic@gmail.com

  • Hệ thống chi nhánh

  - Phòng khám Hồ Chí Minh:

 Địa chỉ: 512 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

(+84) 282-2142-816

- Phòng khám Đồng Nai:

Địa chỉ: 77 Hồng Thập Tự, Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai

(+84) 032-7918-088