V/v TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH “THƯƠNG HIỆU UY TÍN - CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2024”

  • 17-06-2024
  • 926

Hàng nghìn thương hiệu doanh nghiệp đã được bình xét, công bố và vinh danh trong suốt 10 năm tổ chức chương trình “Thương Hiệu Uy Tín - Chất Lượng Quốc Gia”.


Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, câu chuyện xây dựng thương hiệu ngày càng được các doanh nghiệp trong nước quan tâm và chú ý nhiều hơn. Đây là vấn đề quan trọng để củng cố niềm tin của người tiêu dùng với hàng Việt trước sức ép cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường.
Nhiều thương hiệu doanh nghiệp trong nước đã và đang không ngừng lớn mạnh, nhận được nhiều sự vinh danh và đón nhận của người tiêu dùng trong những năm qua.
Trải qua một thập kỷ, sáng kiến tạo dựng và phát triển một cộng đồng doanh nghiệp “Thương Hiệu Uy Tín - Chất Lượng Quốc Gia ”đã được Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á khởi xướng và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước. Hàng nghìn thương hiệu doanh nghiệp đã được bình xét, công bố và vinh danh trong suốt 10 năm tổ chức chương trình “Thương Hiệu Uy Tín - Chất Lượng Quốc Gia 2024”.
 
Chương trình “Thương Hiệu Uy Tín - Chất Lượng Quốc Gia 2024” (lần thứ X) sẽ tôn vinh những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ sáng tạo không ngừng của doanh nghiệp, chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng.
 
 
Ban tổ chức Lễ công bố chính thức nhận hồ sơ đăng ký tham dự:
LỄ CÔNG BỐ
“Thương Hiệu Uy Tín - Chất Lượng Quốc Gia 2024” – Lần thứ X
+ Thời gian nhận hồ sơ Doanh nghiệp: Từ 26/05/2024 đến hết ngày 15/08/2024
+ Hạng mục công bố:
  • TOP 5/ TOP 10/ TOP 100 Thương hiệu Uy Tín- Chất lượng Quốc gia 2024
  • Sản phẩm, Dịch vụ Chất lượng Quốc gia 2024
  • Doanh Nhân Tiêu Biểu Quốc Gia 2024
  • TOP 100 Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất 2024
+ Lễ công bố và vinh danh: Dự kiến tổ chức tháng 8/2024
+ Địa điểm: Nhà hát Bến Thành, Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh
+ Trực tiếp: Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV1)
 
Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo đà để thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công cuộc nâng tầm giá trị Thương Hiệu Việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng trong nước, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.
+  Địa chỉ nhận hồ sơ:
 
VIỆN NGHIÊN CỨU KINH TẾ CHÂU Á
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
 
-Văn Phòng Giao Dịch: Số 32 Đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.
-Website: danhgiadoanhnghiep.vn
-Email: viennghiencuukinhtechaua3201@gmail.com
-Hotline: 0932 702 488 (Đ/c Thảo Phương)